Chúc mừng sinh nhật Bamboo eriay

0
1420

Chúc Mừng Sinh Nhật Bamboo ảiway. ? TỰ SỰ NGÀY SINH ?
Ngày này năm trước, một mầm xanh nhú mình thức dậy vươn xa
Một năm đã qua, mời bạn nghe câu chuyện “Bamboo trong tôi là …”
Khi bạn nghe tin một hãng hàng không mới toanh sắp sải cánh lên bầu trời Việt, chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới đang từ bỏ tất cả, nghe theo tiếng gọi của lý trí và trái tim để mạo hiểm đầu quân cho lũy Tre Xanh.
Khi bạn háo hức nghe tin Bamboo Airways được cấp phép bay, chúng tôi ở Khối Văn phòng đang chạy marathon qua mấy tòa nhà, chia nhau từng góc bàn nhỏ, chiếc quạt cây trong những văn phòng tạm đông đúc thiếu cả … cửa ra vào, thậm chí biến nhà ăn thành phòng họp cho kịp ngày ra mắt.
Khi bạn tạm xa công việc dài ngày, chuẩn bị sum vầy với gia đình trên những chuyến đi xa, chúng tôi dù ở Trụ sở hay Sân bay đều đang tất bật không một phút nghỉ ngơi, tạm biệt gia đình để đi trực từ lúc sáng tinh mơ, trở về nhà khi cha mẹ già và con nhỏ đã say giấc, ngồi một mình bên mâm cơm để phần khi đã kiệt sức lúc đêm khuya.
Khi bạn hào hứng và đầy tò mò lên website Bamboo đặt vé lần đầu tiên, chúng tôi ở Thương mại Điện tử đang đổ dồn vào màn hình một chiếc máy tính nhỏ màu xanh, hồi hộp đếm ngược rồi hò reo sung sướng khi hãng chính thức mở bán để khởi đầu cho hành trình vạn dặm chinh phục bao la mây trời.
Khi bạn say giấc nồng trong đêm trước khi lên đồ đẹp đẽ chuẩn bị cho chuyến bay sớm mai, chúng tôi ở Đội Phi công và Tiếp viên đang đấu tranh mãi với tiếng báo thức vừa quá nửa đêm, đi bay khi chưa kịp bình minh, landing khi màu trời cũng tắt, nụ cười vẫn mãi vương trên môi dù cơ thể đã mệt rã rời, tại yêu rồi biết phải làm sao?
Khi bạn lên chuyến bay đúng giờ, an toàn và hiếu khách bất kể khung giờ nào, chúng tôi ở Trung tâm Điều hành khai thác “nơi không bao giờ tắt đèn” đang thay phiên nhau húp vội những bát mì gói để mọi tổ bay, hành khách được về nhà đúng giờ nơi những bữa cơm ấm áp đang đợi chờ.
Khi bạn rời những chiếc máy bay “sang xịn mịn thơm”, nhận được những nụ cười không bao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây