Chủ tịch FLC Faros mua thành công 1 triệu cổ phiếu ROS

0
309
Bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã ROS) thông báo vừa mua thành công 1 triệu cổ phiếu ROS theo phương thức khớp lệnh trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE từ ngày 4/6 – 15/6/2020.
Chủ tịch FLC Faros mua thành công 1 triệu cổ phiếu ROS

Bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch HĐQT FLC Faros
Sau giao dịch này, bà Hương Trần Kiều Dung chính thức nâng số lượng sở hữu lên hơn 1,13 triệu cổ phiếu ROS, tương ứng tỷ lệ sở hữu là 0,2%. Trước đó, tỷ lệ sở hữu của bà Dung tại FLC Faros chiếm 0,023%.
FLC Faros hiện là tổng thầu nhiều dự án lớn của FLC trên khắp cả nước, như khu đô thị FLC Tropical City Ha Long giai đoạn 2 (Quảng Ninh), FLC Legacy Kontum (Kon Tum), FLC La Vista Sadec (Đồng Tháp), tổ hợp khách sạn và nhà phố thương mại FLC Hilltop Gia Lai… và gần đây nhất là tòa tháp FLC Diamond 72 Tower tại Hải Phòng vừa được động thổ trong tháng 5/2020. Dự kiến, đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải Bắc Bộ, và cũng là một trong ba toà nhà cao nhất Việt Nam vào thời điểm hoàn thành.
Theo thông tin tại ĐHCĐ diễn ra mới đây, FLC Faros cho biết một số dự án khác cũng đang được công ty xúc tiến triển khai trong quý 2 và quý 3. Ngoài việc là tổng thầu thi công, FLC Faros cũng được biết tới với vai trò là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô lớn trên khắp Việt Nam.

BẢO VY

Nguồn: bizlive.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây